“คิมบอม” ตั้งตารอจะได้เจอแฟนๆในงาน 2023 KIM BUM Asia Fanmeeting in Bangkok

ยิ้มทีใจละลาย “คิมบอม” ตั้งตารอจะได้เจอแฟนๆในงาน 2023 KIM BUM Asia Fanmeeting in Bangkok เตรียมเพลงใหม่เซอร์ไพรส์ พร้อมหยอดคำหวานชอบอาหารไทย-อยากไปเที่ยวทะเลภูเก็ต

“คิมบอม” (KIMBUM) แถลงข่าวการจัดงาน“2023 KIM BUM ASIA FAN MEETING IN BANGKOK [Between U and ME]” ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 18:00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน
คิมบอม กล่าวในงานแถลงข่าวโดยมี ดีเจนุ้ย พิธีกรมากความสามารถและอารมณ์ดี มาเป็นทำหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าว โดยทันทีที่ คิมบอม ปรากฏตัวต่อสื่อมวลชนในงานแถลงข่าวก็ได้รับเสียงกรี๊ดและปรบมือให้กำลังใจอย่างล้นหลาม คิมบอม ได้ทักทายและสื่อมวลชน พร้อมกล่าวว่า ส่วนตัวไม่ได้เดินทางมาประเทศไทยนานมากๆแล้ว และเมื่อวานก็มีแฟนคลับไปรอต้อนรับที่สนามบินอย่างอบอุ่น ทำให้รู้สึกมีความสุขมากๆและสำหรับงานวันพรุ่งนี้( 16 ก.ย.) ก็รู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอมากๆ พร้อมบอกว่าคิดถึงแฟนๆมากๆเพราะในช่วงที่ผ่านมาติดเรื่องของโควิด-19 ทำให้ห่างจากแฟนไปนานมาก

 


คิมบอม ยังบอกอีกว่าเวลาที่มาเมืองไทยก็จะทำงานและอยู่ที่กรุงเทพฯไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่อื่น แต่ส่วนตัวชอบเที่ยวทะเลเป็นพิเศษดังนั้น หากมีโอกาสก็อยากจะไปเที่ยวที่ภูเก็ตของไทย และก็ยังบอกอีกว่าชอบทานอาหารมากๆ เมื่อวานมาถึงที่ประเทศก็ตรงไปที่ร้านอาหารไทยและได้ทานเมนู ต้มยำกุ้ง และผัดไท พร้อมหยอดคำหวานว่าแม้ที่ประเทศเกาหลีจะมีอาหารไทย แต่ก็สู้มาทานที่เมืองไทยไม่ได้ ซึ่ง ดีเจ นุ้ย ยังได้แนะนำให้ลอง“เล้งแซ่บ” เมนูฮอตฮิตของชาวเกาหลี ให้คิมบอมด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าต้องลองให้ได้สักครั้ง  

ส่วนผลงานที่ชอบที่สุดของตัวเองก็คือ Boys Over Flowers (F4) เพราะเป็นซีรีส์ที่ทำให้ได้มาเจอแฟนๆชาวไทยเป็นครั้งแรก เผย ช่วงที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิดทำให้ต้องห่างจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆชาวไทยหรือต่างชาติทุกคนก็ส่งกำลังใจมาให้ตนอยู่เสมอ ทำให้รู้สึกมีพลังในการทำงานตลอดเวลา รู้สึกอยากขอบคุณ และมองว่านี่แหละคือความสัมพันธ์แบบ Between U and Me

สำหรับงานวันพรุ่งนี้ ก็พร้อมและตั้งตารอมากๆที่จะได้เจอกับแฟนๆชาวไทย และได้เตรียมเพลงใหม่ที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน และมีอีกหลายช่วงที่แฟนๆจะได้สนุกและมีความสุขและมาสร้างความทรงจำที่อยู่ในใจ สุดท้ายคิมบอมยังได้ขอบคุณสื่อมวลชนที่เดินทางมาในวันนี้และฝากถึงแฟนๆชาวไทยว่ามาสนุกและมีความสุขไปด้วยกันในวันพรุ่งนี้

สำหรับ คิมบอม แฟนๆชาวไทยยกให้เป็นรักแรก โดยเจ้าตัวยังคงพัฒนาทักษะด้านการแสดง และมีผลงานออกมาให้แฟนติดตามมาอย่างต่อเนื่อง และยังได้รับบทบาทที่หลากหลาย โดยผลงานล่าสุดการแสดง ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed 1938 ซึ่งเป็นภาคต่อของ Tale of the Nine Tailed ที่นำเสนอเรื่องราวใหม่ด้วยการพาตัวละครหลักย้อนกลับไปในปี 1938 ช่วงเวลาที่เกาหลีตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น พร้อมกับเล่าความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ครอบครัว และความรักต่อประเทศชาติ ซึ่งแตกต่างออกไปจากภาคแรกอย่างสิ้นเชิง หรือจะเป็นผลงานตั้งแต่อดีตเรื่อง F4 : Boys Over Flower ของช่อง KBS 2TV  ที่เขาได้รับความชื่นชมและพูดถึงอย่างกว้างขวาง พร้อมกับการมีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย อาทิ “Dream, High Kick Through the Roof” ทางช่อง MBC, “Mrs. Cop 2” ทางช่อง SBS, “That Winter, Story” ทางช่อง SBS และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คิมบอม ยังได้ฝากผลงานการแสดงที่สมบูรณ์แบบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “Law School” ทางช่อง JTBC และ “Ghost Doctor” ทางช่อง tvN

สำหรับ ในงานเอเชียแฟนมีตติ้งในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ คิมบอม ยังมีส่วนร่วมในการวางแผนโชว์ต่าง ๆ อาทิ คอนเซ็ปต์งานโดยรวม, การเล่นเกมในแต่ละช่วงเวลา รวมถึงโชว์ที่แฟน ๆ ไม่เคยเจอมาก่อนอีกด้วย โดยหวังว่าจะเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน