หน้าตาสดใส “เอส กันตพงศ์” เพื่อนยกเค้กร่วมอวยพรวันเกิดหน้าตาสดใส สำหรับพระเอกหนุ่ม  “เอส กันพงศ์” หลังเกิดอาการวูบกลางงานอีเวนต์  โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คริสตี้ คริสติน่า ภรรยาของ เอส ได้ออกมาโพสต์ขอกำลังใจจากแฟนๆ ส่วนตัวพร้อมอัปเดตการใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติของเอสในวันที่ 3 ส.ค. 66  ซึ่งตอนนี้หนุ่มเอสอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายและเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมก็เป็นวันเกิดของหนุ่มเอสมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้มีโอกาสไปเยี่ยมพร้อมอวยพรวันเกิด

โดยพระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ได้ไปเยี่ยมหนุ่มเอสและเขียนข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า “Happy birthday ค้าบบพี่ชาย ดีใจมากๆ นะครับที่เห็นพี่กลับมาแข็งแรงและร่าเริง ขอให้พี่หายไวๆ และมีความสุขมากๆ นะค้าบบ” ซึ่งก็มีแฟนๆ มาไลก์และมอบกำลังใจให้อย่างมากมาย

เช่นกับหนุ่ม เวฟ สาริน ที่พาครอบครัวไปหาหนุ่มเอส พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้องชาย เห็นเอสแข็งแรงขึ้น พี่ก็ดีใจด้วยนะครับ แข็งแรงมากๆ หายไวๆ นะครับ ทุกคนรอเอสอยู่นะ สุขสันต์วันเกิดนะครับ ป.ล. พูดไม่หยุดเลย 55555 ขอบคุณคุณปอย @opoy3p ผู้จัดการที่น่ารักด้วยนะจ๊ะ ที่คอยส่งข่าวตลอดเวลา”

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ