แฟนไทยเตรียมกรี๊ด กับแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “IVE” จัดเต็ม 2 รอบการแสดง วันที่ 8-9 ก.ค.นี้

“IVE” วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Starship Entertainment พร้อมแล้วกับการจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย! หลังเดบิวต์มาได้ไม่นาน แต่สาว ๆ ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงเกาหลีใต้ เพราะสามารถคว้าแชมป์ในรายการเพลงหลังเดบิวต์ได้เพียง 7 วัน! และมีเพลงฮิตมากมายที่เป็นกระแสติดหูอย่างเพลง “ELEVEN” และ “After LIKE” รวมถึงเพลงไตเติลล่าสุดจากอัลบั้มแรกอย่าง     “I AM” ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี นับเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามอง ทั้งด้านความสามารถและสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันของทั้ง 6 สาว “AN YUJIN” (อัน ยูจิน), “GAEUL” (กาอึล), “REI” (เรย์), “JANG WONYOUNG” (จาง วอนยอง), “LIZ” (ลิซ) และ “LEESEO” (อีซอ)

 

“DIVE” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม และมาฟินไปพร้อมกันในงาน “IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK” โดยงานนี้ได้ “BEX” (เบ็ก) บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปเป็นผู้จัดงาน ร่วมกับ “YJ PARTNERS” (วายเจ พาร์ทเนอร์ส), “PROUD2” (พราวด์ทู) และ “Starship Entertainment” (สตาร์ชิป เอนเตอร์เทนเมนต์) ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วในหลายคอนเสิร์ต

โดยงานนี้จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 18:00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:00 น. “2 รอบการแสดง” ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 6,300 / 5,200 / 4,200 / 3,500 และ 2,800 บาท เปิดขายบัตรในวันที่ 13 พ.ค. 2566 เวลา 10:00 น. ทาง www.bexconcert.com ติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ ของงานเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook: BEXConcert และ Twitter: @BEX_Concert