มอบรางวัลผลิตสื่อ Hate Speech หยุดเหยียดเกลียดศาสนา พูดร้ายทำลายกัน 31 มค.นี้

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ขอเชิญร่วมรับชม Live สด งานประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวดผลิตสื่อสร้างภูมิคุ้มกันการประทุษวาจา Hate Speech Clip Contest

ในเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ได้จัดกิจกรรมโครงการประกวดผลิตสื่อสร้างภูมิคุ้มกันการประทุษวาจา Hate Speech Clip Contest

โดยมีผู้เข้าแข่งขันเป็นบุคคลประชาชนทั่วไป นักเรียน นิสิต นักศึกษา ในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ สังกัดของรัฐบาลและเอกชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมการแข่งขันถึง 20 ทีม เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 65,000 บาท และผ่านการคัดเลือก จนได้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 15 ทีม มาจากทั่วทุกภาค

โดยได้รับโจทย์การแข่งขันภายใต้แนวคิด ภายใต้หัวข้อ “Hate Speech  หยุดเหยียดเกลียดศาสนา  พูดร้ายทำลายกัน” เพื่อร่วมณรงค์ลดการประทุษวาจาในสังคม และตระหนักรู้ถึงการใช้สื่อที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์

ขอเชิญมาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 15 ทีมสุดท้ายในงานประกาศผลและพิธีมอบรางวัล โครงการประกวดผลิตสื่อสร้างภูมิคุ้มกันการประทุษวาจา Hate Speech Clip Contest ภายใต้หัวข้อ “Hate Speech  หยุดเหยียดเกลียดศาสนา  พูดร้ายทำลายกัน”

ณ ห้อง Tailor Hall De Prime Meeting Room ชั้น 9  โรงแรม เดอ ไพร์ม รางน้ำ กรุงเทพมหานคร

โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ธนกร ศรีสุขใส  ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

สามารถร่วมรับชม Live สด ผ่าน Facebook กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

ในวันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ติดตาม “กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์” ได้ที่
Website : www.thaimediafund.or.th


Facebook : www.facebook.com/ThaiMediaFundOfficial
Youtube : www.youtube.com/c/ThaiMediaFund

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ