ทีมนักการตลาดยุคใหม่ จัดสัมมนาออนไลน์ ระดมเงินจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ฝ่าวิกฤติ COVID-19 

ทีมนักการตลาดยุคใหม่ จัดงานสัมมนาออนไลน์ “Marketing ยุคใหม่ หลังจบ COVID-19 ควรทำอย่างไร?” เพื่อระดมเงินบริจาคไปซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ทั้งไอเดีย ประสบการณ์ ความรู้เรื่องกลยุทธ์การทำ Marketing ในยุคใหม่ เมื่อสถานการณ์โรค Covid-19 คลี่คลายลง เพื่อนำไปปรับใช้ในธุรกิจของตัวเอง ทำให้ธุรกิจกลับมามียอดขายและเติบโตอีกครั้ง ซึ่งจะมี Speaker 3 ท่านที่มาร่วมพูดคุยในงาน ได้แก่ SUN : Marketing & Digital Consultant, PAT LEE : Hotelier & Tech Entrepreneur และ GAME : Solutions Director & Production Director @LIKEME สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่1 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. (หากไม่สะดวกเวลาดังกล่าว สามารถดูย้อนหลังได้)

ทั้งนี้การเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์จะเป็นการร่วมบริจาคเงินตามกำลังทรัพย์ บริจาคเท่าไรก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งเปิดรับบริจาคตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2563 โดยสามารถโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย (K Bank) เลขที่บัญชี : 059-1-92234-3 ชื่อบัญชี : ฐิติพงศ์ อัศวเลิศสมจิต รายได้ทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์ (ไม่มีการหักค่าใช้จ่าย) จะนำไปซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์บริจาคให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ต่อสู้กับโรค COVID-19 หรือหากท่านใดไม่สนใจเข้าร่วมสัมมนา แต่ต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือก็สามารถบริจาคได้เช่นกัน

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ โดยดูรายละเอียด ขั้นตอนการร่วมงาน และส่งสลิปหลักฐานการบริจาคที่ Line Official Account "สัมมนาสู้ Covid19" ด้วยการแอด Line ID: @397oauwf หรือเข้าเว็บไซต์ https://lin.ee/4NLhEA หรือ https://line.me/R/ti/p/%40397oauwf และสามารถโทรสอบถามได้ที่ 097-456-9245

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ