“โอห์ม” สวมบทบาทหมอหล่อ ทำกระแสโซเชียลกระหึ่ม!! 

ทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าด  กันยกใหญ่  เมื่อหนุ่มหน้าใส  “โอห์ม-ฐิติวัฒน์  ฤทธิ์ประเสริฐ”  โดดมาชิมลางเล่นเดอะซีรีส์  รักลวงหลอน  ตอน ศพหลอน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ในบทของ พิทักษ์  หมอเจ้าเสน่ห์ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก  ด้วยความขี้เล่นแต่แฝงไปด้วยวาจานิ่มๆ  ถูกใจสาวๆจนทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์  งานนี้หนุ่มโอห์มจะว่าอย่างไร  ตามไปฟังกัน

“ผมรับบทเป็น พิทักษ์ ครับ  เป็นนักเรียนแพทย์อนาคตไกล  แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเพราะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่าง  ของวิชากายวิภาพ  การชำแหละศพอาจารย์ใหญ่เพื่อศึกษาร่างกายมนุษย์  ส่งผลให้เสี่ยงที่จะถูกไล่ออก  จากนั้นวิญญาณต่างๆถูกปลุกขึ้นมาจากการกระทำของเรา จะเป็นอย่างไรต้องติดตามต่อไปครับ(ยิ้ม) เรื่องนี้ยากมาก  เราต้องเล่นเป็นทั้งนักเรียนแพทย์และหมอ  ซึ่งการจะรับบทบาทแต่ล่ะครั้งทำเอาเราเครียดเหมือนกัน  เพราะเป็นนักเรียนก็ต้องสวมอีกคาแรคเตอร์นึง  บทบาทหมอก็อีกรูปแบบนึง 

ต้องปรับเรื่องอารมณ์เย็นขึ้น  สุขุมขึ้น  นอกจากนี้แล้วผมก็ต้องจำบทที่ยาวมาก  ศัพท์หมอเราก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลย  ต้องหัดและทำความเข้าใจใหม่หมด  มันเลยค่อนข้างยาก  ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีครับแล้วผลตอบรับก็ดีมากๆ จนเรื่องศพหลอน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สุดท้ายขอฝากเดอะซีรีส์ รักลวงหลอน  ตอนศพหลอน  ด้วยนะครับ  เรื่องนี้ชวนลุ้นทุกตอน  ผมขอบอกว่าสถานที่ถ่ายทำเป็นสถานที่จริงทั้งหมด 

ติดตามและเป็นกำลังใจให้โอห์มด้วยนะครับ  ออกอากาศวันที่ 10 กุมภาพันธ์ - 13 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครับ”

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ