ไฮเออร์ รุกจัดกิจกรรมเพื่อสังคมทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว บริษัทได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมระดับโลกในชื่อ “Meet Global Haier, Enjoy Smart Life: Snapshot Haier” โดยมีเป้าหมายในการนำคุณภาพชีวิตที่ดีไปสู่ผู้คนทั่วโลกด้วยความอบอุ่นและเข้มแข็ง

AQUA แบรนด์ระดับโลกในเครือไฮเออร์ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซียเมื่อปี 2558 ยึดมั่นในหลักปรัชญาของไฮเออร์และให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเมื่อปีที่แล้ว AQUA ได้ขานรับกิจกรรม “Snapshot Haier” อย่างเต็มที่ ด้วยการมอบทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องเขียน และหนังสือให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง เพื่อส่งต่อความห่วงใยและความอบอุ่นให้แก่เด็ก ๆ

สำหรับในฟิลิปปินส์ ไฮเออร์ก็จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างแข็งขัน โดยเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้บริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่ง

ไฮเออร์ดำเนินงานโดยใช้แนวทางที่เหมาะสมกับท้องถิ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ

ไฮเออร์มีรากฐานที่แข็งแกร่งในประเทศไทย โดยเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่การตลาดระดับท้องถิ่น การสื่อสารกับลูกค้า การวิเคราะห์แนวโน้มตลาด และการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจผู้บริโภคชาวไทย

สำหรับในรัสเซีย ไฮเออร์ได้เปิดโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นโรงงานผลิตอัจฉริยะแพลตฟอร์ม COSMOPlat แห่งแรกในยุโรปที่สร้างโดยบริษัทจีน ไฮเออร์ได้จ้างบุคลากรที่มีความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา พนักงานโรงงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายในท้องถิ่น เพื่อปรับตัวให้เข้ากับตลาดท้องถิ่นและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน จนถึงขณะนี้ โรงงานแห่งนี้สร้างงานโดยตรงกว่า 800 ตำแหน่ง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ