ทอย – มิ้วส์ ศิลปินแกรมมี่ รับรางวัลลูกกตัญญู ปี 62 ทอย - ปฐมพงศ์  เรือนใจดี   และมิ้วส์ - อรภัสญาน์   สุกใส  ศิลปินสังกัดแกรมมี่  ที่ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์   รับรางวัลในฐานะลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่  ประจำปี 2562   โดยในปีนี้สภาสังคมสงเคราะห์ฯ  กำหนดจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562  ในวันที่ 12 สิงหาคม  2562   ณ โรงแรมเซ็นทราบายเซ็นทรา    ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์   แจ้งวัฒนะ   กรุงเทพฯ   

 ทอย - ปฐมพงศ์  เปิดเผยว่า   “ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่เลือกให้ผมได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้  ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ    สิ่งที่ผมยึดถือมาโดยตลอดคือจะตอบแทนพระคุณของท่านให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้  และเมื่อมาอยู่ตรงนี้แล้ว ก็จะทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี   ผมเชื่อเสมอว่าทุกคำสอนจากคุณแม่เป็นสิ่งที่ดีกับตัวเรา   เพราะท่านมีแต่ความปรารถนาดีและความหวังดีให้กับเรา   การบอกรักของผมมักจะเป็นการแสดงออกจากการกระทำที่สม่ำเสมอ   ซึ่งผมเชื่อว่าคุณแม่รับรู้ถึงความรักและความเป็นห่วงจากผมได้ดีที่สุดครับ”

มิ้วส์ -  อรภัสญาน์  เปิดเผยว่า    “ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯด้วยนะคะ ที่คัดเลือกให้มิ้วส์ได้รับรางวัลนี้ค่ะ   มิ้วส์โชคดี   ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับคุณแม่เกือบจะตลอดเวลา   ทำให้มีโอกาสได้ดูแลคุณแม่ในทุกๆเรื่องที่เราสามารถทำให้ท่านได้   และคิดว่าสิ่งที่คุณแม่ต้องการจากลูกมากที่สุดก็คือเวลาและความรัก   เพราะฉะนั้นการให้เวลาและความรัก ความเอาใจใส่แก่ท่านก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ละเลย   รวมไปถึงจะนำคำสอนทุกๆเรื่องที่คุณแม่สอน  ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันในต่อไป  มิ้วส์รู้สึกภูมิใจที่คำสอนของคุณแม่ช่วยหล่อหลอมเราให้เป็นคนที่ดีในทุกวันนี้”

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ