“โบว์ลิ่ง” แง้มข่าวดี “เอก” เกริ่นคุยงานแต่ง หลังบ้านเสร็จ

หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี สำหรับคู่รักสุดหวาน โบว์ลิ่ง - ปริศนากัมพูศิริ นางเอกจากละครเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ช่อง 8 กับหนุ่มเอกนักร้องนำวง ซีซั่นไฟว์ แว่วมาว่าหนุ่มเอกกำลังสร้างบ้านเพื่อไว้เป็นเรือนหอซึ่งหลังจากสร้างเสร็จแล้วจะขอสาวโบว์ลิ่งแต่งงานทันที
 “ตอนนี้พี่เอกเค้ากำลังมีแพลนสร้างบ้านอยู่ค่ะเค้าจะมีสถาปนิกเป็นคนออกแบบให้ค่ะพี่เค้าก็จะส่งต่อแบบมาให้โบว์ลิ่งดูต่อว่าแบบนี้โอเคมั้ย ชอบไม่ชอบสวยไม่สวย โบว์ลิ่งก็มีคอมเม้นต์นิดหน่อยเพราะสุดท้ายก็จะปล่อยให้เค้าตัดสินใจ โบว์ลิ่งยังไงก็ได้ไม่ต้องกว้างมากก็ได้เพราะจะได้ไม่ต้องทำความสะอาดเยอะมีการพูดคุยเรื่องสู่ขอหรือยังโบว์ลิ่งว่าน่าจะหลังจากสร้างบ้านเสร็จก่อนเพราะเหมือนพี่เอกบอกว่าเค้าอยากมีอะไรซักอย่างก่อนให้เป็นหลักแล้วต่อด้วยคุยเรื่องแต่งงานตอนนี้แบบเสร็จและยื่นแบบอยู่คิดว่าไม่นานน่าจะได้เริ่มก่อสร้างค่ะบ้านอยู่แถวแฮปปี้แลนด์

โบว์ลิ่งเคยคิดว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ไม่เคยคิดเลยค่ะ คิดว่าชีวิตที่มีพี่เอกอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้วไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น แล้วแต่พี่เอกมากกว่าค่ะ การแต่งงานคิดว่าแต่งแล้วเลิกก็มีการแต่งงานเป็นแค่สัญลักษณ์ที่ผูกติดคนสองคนมากกว่าพี่เอกตั้งใจสร้างบ้านหลังนี้ไว้เป็นเรือนหอเลยไหมอันนี้ต้องถามพี่เอกค่ะ อย่าให้หนูตอบเลยเดี๋ยวเก้อ (หัวเราะ) จริงๆก็มีคุยไว้บ้างแล้วค่ะ (ยิ้ม)พี่เอกจะสร้างบ้านให้เสร็จก่อนแล้วจะมาคุยกันเรื่องแต่งงานกันอีกทีเลยบอกไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ค่ะ”

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ