"สงกรานต์"แมนแมนรับผิดขอโทษแมท-แอฟเป็นต้นเหตุดราม่า

ฮือฮา สนั่นโซเชียลมาได้สักพัก! หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวแมทแล้วนั้น หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และ สาวแมท ก็โดนชาวเน็ตโจมตีวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก จนล่าสุด สงกรานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง IG ส่วนตัวดังนี้

"ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอโทษ น้องแมท และคุณแม่ ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุอยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชี่ยลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง"

"แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร...

ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ  ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น"

ส่วนทางด้านของนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ได้มีงานอีเว้นท์ในวันนี้ 7 พย. 2561 แต่ก็รอลุ้นว่านักแสดงสาวจะออกมาชี้แจงความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างไร ต้องอดใจรอกันต่อไป

ภาพ : อินสตาแกรมสงกรานต์

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ