มิน-พีชญา อินเลิฟ! ถูกใจดอกไม้ช่อโต ของขวัญวาเลนไทน์จาก “ไฮโซโอ๊ต”

 

“มิน-พีชญา” อินเลิฟ! ถูกใจดอกไม้ช่อโต ของขวัญวาเลนไทน์จาก “ไฮโซโอ๊ต” แย้มความสัมพันธ์ยอดเยี่ยม แต่ยังไม่มีแพลนแต่งงาน

 

เรียกว่าเป็นคู่ที่หวานหยดจนมดต้องอิจฉา สำหรรับ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่อินเลิฟกับหนุ่ม โอ๊ต-พิทักษ์ โดยเฉพาะในช่วงเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา ที่ทั้งคู่ต่างเฟ้นหาของขวัญเอาใจอีกฝ่าย ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามไอจีของสาวมินตาร้อนผ่าวไปตามๆ กัน

ล่าสุดเจอ มิน มาร่วมงาน “เดียดอร่า แบรนด์ ลอนช์” (diadora brand launch) เปิดตัวแบรนด์สปอร์ตแวร์จากอิตาลี ที่สยามพารากอน ที่มินมาในลุคสปอร์ตเกิร์ล ดูแปลกตากว่าทุกครั้ง สื่อมวลชนได้ถามถึงของขวัญวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่หนุ่มโอ๊ตลงทุนซื้อดอกไม้ ช่อมหึมาเกือบเท่าขนาดตัวของคนถูกเซอร์ไพรส์ ซึ่งมินยิ้ิมน้อยยิ้มใหญ่ก่อนจะบอกว่า

"ชอบมาก สำหรับของขวัญ ถือว่าลงทุนเยอะเลย รู้สึกว่าเขาใส่ใจ คือเราเคยติดต่อกับแบรนด์ดอกไม้นี้แล้วชอบมาก เพราะค่อนข้างมีมูลค่าสูง ยังแอบคิดเลยว่าราคาขนาดนี้เอาไปซื้อเพชรได้เลยนะเนี่ย แต่เขาก็บอกว่ามันไม่เหมือนกัน เพราะทุกอย่างมินมีหมดแล้ว แต่ดอกไม้มินคงไม่ซื้อให้ตัวเองมั้ง เขาก็น่ารัก แล้วก็พูดตรงๆ ว่าคงเป็นสิ่งเดียวที่มินคงซื้อให้ตัวเองไม่ได้" มินกล่าว

 

นอกจากขนาดที่ใหญ่มหึมาแล้ว ความพิเศษของช่อดอกไม้ที่หนุ่มโอ๊ตซื้อให้ยังเป็นดอกไม้ที่ไม่เหี่ยวเฉา เพราะเก็บไว้ได้นานถึง 5 ปี เจอของขวัญสุดพิเศษขนาดนี้ มินยอมรับว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์มาก

“จริงๆ ต้องบอกว่าเราเป็นคนไม่ค่อยคาดหวัง เพราะชีวิตเรามันเร็วมาก แต่พอมีคนมาใส่ใจ เผลอๆ ใส่ใจมากกว่าชีวิตเราเองอีก (หัวเราะ) ก็รู้สึกเหมือนเขาเข้าใจการดำเนินชีวิตของเรา"

 

แต่สาวมินก็ไม่น้อยหน้า เพราะหลังได้รับดอกไม้ ก็ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่มเป็นแหวนแทนใจ งานนี้จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่านะ

“ที่ซื้อแฟนเพราะเรามองว่ามันเก็บไว้ได้ เราชอบอะไรที่มีมูลค่า จริงๆ ยังไม่ได้คิดถึงการแสดงความเป็นเจ้าของ แต่จะคิดมุมมนั้นก็ได้ แต่จริงๆ ยังไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ” (ยิ้ม)

 

เมื่อถามว่าความรักตอนนี้เป็นอย่างไร มิน เผยว่า “ที่ดำเนินมาในปัจจุบัน ถือว่ายอดเยี่ยม ถ้ายังรักษาระดับความสัมพันธ์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง" แต่ถึงอย่างนั้นพอถามถึงเรื่องแต่งงาน สาวมินกลับตอบว่า "ถ้าพูดตามตรงก็ยังไม่ได้คิดนะคะ เพราะเราเป็นคนรักพ่อแม่มาก ปีนี้ป๊ะป๊าแซยิดแล้ว และสร้างธุรกิจไว้ค่อนข้างเยอะ เราก็มีความคิดว่า รุ่นเราเป็นรุ่นต่อไปแล้ว มันก็ถึงเวลาที่จะต้องศึกษา เรียนรู้แล้ว" แถมยังบอกด้วยว่าคุณพ่อคุณแม่ไม่ซีเรียสเรื่องแต่งงาน เพราะพี่ชายแต่งงานไปแล้ว

 

**เอาเป็นว่าใครที่ตามลุ้นกับความรักของคู่นี้อยู่คงต้องรอไปอีกนิด พร้อมเมื่อไหร่คงได้ฟังจากสาวมินแน่นอน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ