เปิดใจ โยชิ รินรดาพลาดมงกุฎMiss International Queen2018

เป็นไอดอลสาวประเภทสองที่สวยมาก จนได้ตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส  2017 สำหรับสาว โยชิ รินลดา ธุระพันธ์ และล่าสุด ได้นำแหน่งรองอันดับสอง Miss International Queen 2018 มาครองอีกด้วย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก และเธอได้มาร่วมรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา, เป๊กกี้ ศรีธัญญา, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ วิลลี่ แมคอินทอช เป็นพิธีกร ซึ่งโยชิก็ได้เผยเรื่องหัวใจให้ฟัง เธอบอกว่า ตอนนี้โสดสนิทมาก

เห็นว่า โยชิ เพิ่งเลิกกับแฟนก่อนประกวด? “เลิกไปได้สักพักใหญ่ๆ แล้วก่อนประกวด มันเป็นเหตุผลที่เราทะเลาะกันรุนแรงหลายรอบ ทุกครั้งก็พูดกับเค้าว่าอย่าทำอีกได้มั้ย ไม่ชอบ แล้วมันก็เป็นเหตุผลเดิมๆ คือในใจความรู้สึกก็ยังรักเค้าอยู่ แต่เค้าก็ไม่ควรทำอย่างนั้นกับเรา”

เค้าทำอะไร ทำร้ายร่างกายเหรอ? “คือเราไม่อยากเอาเค้ามาพูดในทางที่ไม่ดี ในทางที่เสียหาย เลิกกันแล้ว ก็แยกกันดีกว่าค่ะ”

เป็นเพราะสาเหตุนี้รึเปล่า ที่ทำให้เรารู้สึกท้อ และไม่มั่นใจในการประกวดครั้งนี้? “แต่เราแฮปปี้นะคะ รู้สึกว่าเราเห็นความสำคัญของเพื่อนมากขึ้น เพื่อนให้กำลังใจเรา”

ใจเราแกว่งบ้างมั้ย? “มันก็มีบางครั้ง เราก็อยู่ด้วยกันเกือบทุกวัน เราไปเรียนพร้อมกัน อยู่ด้วยกัน แต่พอเค้าหายไปเราก็รู้สึกคิดถึงเค้าเหมือนกัน แต่เราเลือกทางนี้แล้ว เราปรึกษาพ่อแม่ ปรึกษาหลายๆ คน ปรึกษาเพื่อน เค้าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ควรไปต่อ”

ณ ตอนนี้โยใช้สถานะว่า? “โสดสนิทค่ะ”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama 

คลิปสัมภาษณ์  เปิดใจ 3นางงามจาก Miss International Queen 2018 https://www.facebook.com/one31Thailand/videos/1106521292838820/

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ