“เจมส์ จิรายุ” สุดเศร้า จนกลั้นน้ำตาไม่ไหว!!

พระเอกหนุ่มหน้าหวาน ขวัญใจสาวๆ แทบจะค่อนประเทศ “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวกับภาพยนตร์โฆษณา ชุด Blind to be เรื่องเกิดจาก กันต์ รับบทโดย เจมส์จิ ที่ต้องดูแลคนรักที่ทำงานหนักจนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ตามองไม่เห็น!!

ครั้งแรกกับซีนอารมณ์แบบสุดๆ เป็นซีนรักหวานๆ พร้อมกับต้องแสดงอารมณ์ดราม่าไปด้วย เมื่อถึงเวลาที่ผู้กำกับสั่งแอ็กชั่นปุ๊บ เจมส์จิ ก็แสดงได้ถึงอารมณ์ เข้าถึงตัวละครตั้งแต่เริ่ม สวมบทบาทคู่รักได้เนียน ซะจนบอสหนุ่มแห่ง “สก๊อต” สมโภช ชวาลเวชกุล ยังอินตาม!! งานนี้บอกเลยว่าผู้ชมมีเสียน้ำตาเป็นลิตรแน่ๆ เพราะภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ผู้กำกับมือทองแถวหน้าอย่าง ต้น - นิธิวัฒน์ ธราธร มากำกับการแสดง    อีกด้วย

 

เรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นเพราะ ซี (แพร-นิชา) หญิงสาวที่ทุ่มเทกับงานมาก ดึกๆ ดื่นๆ ก็ยัง ตอบเมล์ลูกค้า ใช้สายตาจ้องกับจอคอม จอโทรศัพท์ในที่ที่มีแสงน้อยบ่อย จนสายตาเริ่มแย่ บวกกับความเหนื่อยล้า ทำให้เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนดวงตาเธอสูญเสียการมองเห็น....หนุ่มคนรักอย่าง กันต์ (เจมส์จิ) คอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง เล่นทายนิ้วกับซีทุกวัน เพื่อทดสอบการมองเห็น อยากทำให้ซียิ้มได้ คอยดูแลซีทุกอย่าง แต่ซีไม่ขำ ไม่รับรู้ในความห่วงใย และยังคอยแต่จะโทษว่าที่เธอสูญเสียการมองเห็นเป็นเพราะ กันต์ ที่ไม่ยอมมารับเธอในวันนั้น โทษที่งานหนักเกินไป เธอโทษทุกอย่าง ยกเว้นตัวเองที่ไม่ยอมใส่ใจดูแลตัวเอง ใช้สายตาทำงาน หน้าคอมดึกๆ ทุกวัน

บทบาทที่ต้องคอยดูแลไม่ยอมห่าง เพราะไม่อยากให้เธอคิดมาก ทำทุกอย่างที่จะดูแลเธอให้ดีที่สุด ทำให้หนุ่ม เจมส์จิ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ถึงแม้จะเจ็บแค่ไหนก็ไม่อยากให้คนรักรับรู้

 

ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นปนดราม่าครั้งนี้ได้ใน ภาพยนตร์โฆษณาชุด Blind to be พร้อมกันทั่วประเทศทาง On line Media และทาง Youtube : ScotchChannel , Facebook : สก๊อต เพียวเร่ เริ่ม 7 มีนาคม นี้

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ